YAHOO!NEWS: Tập đoàn BIGA dẫn đầu thị trường với 3 sản phẩm chính BIGA CONS, BIGA PANEL, BIGA WINDOW.


Đầu tư vào nền tảng công nghệ tiêu chuẩn quốc tế,  Tập đoàn BIGA  là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản lượng sản xuất tấm cách nhiệt – vật liệu xanh đang là xu hướng của ngành công nghiệp. ngành công nghiệp xây dựn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG BIGA VIỆT NAM (BIGACONS)

 • Xây dựng chuyên dụng trên bảng điều khiển
 • Nhôm kính xây dựng
 • Xây dựng thạch cao
 • Kết cấu mái khóa

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT BIGA PANEL

 • Các sản phẩm như tấm mái, tấm vách ngoài, tấm vách ngăn, tấm trần, cửa lùa, cửa panel …
 • Các chức năng như chống nóng, chống ồn, cách âm, cách nhiệt, chống cháy.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHÔM KÍNH BIGA (BIGA WINDOW)

 • Cửa xếp
 • Cửa sổ mái hiên
 • Cửa kính tự động
 • Cánh cửa sổ
 • Louver
 • Cửa sổ trượt
 • Kính cạnh
 • Tường mặt tiền

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG, DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Dây chuyền sản xuất của BIGA được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và được lắp đặt và vận hành bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm của Hàn Quốc. Hàn Quốc được biết đến là quốc gia đã có hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất, thi công và ứng dụng tấm panel – vật liệu xanh này vào các công trình công nghiệp và dân dụng. Và đây cũng là quốc gia định hình tiêu chuẩn chất lượng của các tấm panel trên thế giới.

nha-may-biga-panel

Trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế với công suất lớn đảm bảo tiến độ kịp thời cho hàng chục dự án cùng lúc. Tấm của BIGA được sản xuất đa dạng như mái che, tấm tường, tấm vách ngăn, tấm trần, … mang lại hiệu quả tốt về khả năng cách nhiệt, cách âm, chống nóng, chống ồn, chống cháy … Miền Bắc, BIGA PANEL thường được nhắc đến là nhà cung cấp tấm panel có thương hiệu, uy tín và được khách hàng nhớ đến đầu tiên khi có nhu cầu xây dựng nhà xưởng, nhà kho, phòng sạch, kho lạnh.

NGUỒN NGUYÊN LIỆU HÀN QUỐC

Theo ông Lữu Văn Cẩn – TGĐ BIGA PANEL, để tạo ra các sản phẩm panel cách nhiệt, chống nóng… “chiều lòng” được cả những khách hàng khó tính đến từ Hàn Quốc – cái nôi của panel, bên cạnh máy móc công nghệ Hàn Quốc, BIGA PANEL cũng “khắt khe” trong khâu tuyển chọn nguồn nguyên liệu chuẩn Hàn Quốc và không ngừng nâng cao tay nghề, trình độ của đội ngũ kỹ thuật, công nhân sản xuất.

sản xuất panel

TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ CHO KHÁCH HÀNG NHỜ CHUỖI GIÁ TRỊ KHÉP KÍN

Đi từ sản xuất đến xây dựng bằng cách tối ưu hóa mô hình vận hành chuỗi giá trị, chủ động từ hệ thống nhà xưởng, đội xe tải đến kỹ sư xây dựng, BIGA đảm bảo mang đến cho khách hàng. Giải pháp tổng thể, hoàn thành mục tiêu dự án với ngân sách tối ưu nhất.

Quy trình dây chuyền khép kín giúp BIGA tránh lãng phí từ khâu sản xuất, tối ưu hóa chi phí, giá thành thi công sẽ cạnh tranh hơn, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể. BIGA cũng sẽ có trách nhiệm hơn khi bảo hành từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng công trình. Đảm bảo hơn nữa cam kết đúng tiến độ, do BIGA chủ động từ khâu sản xuất, vận chuyển đến chỉ đạo thi công. ”- Phòng QS – Công ty TNHH Xây dựng Kovicons.

SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC NHÀ THẦU VÀ CÁC DỰ ÁN FDI

Không dừng lại ở những lợi thế cạnh tranh vượt trội, BIGA luôn định kỳ triển khai các hoạt động đào tạo nâng cao thái độ, tư duy, an toàn lao động cũng như kỹ năng nghề nghiệp cho toàn thể nhân viên. . Những giá trị cốt lõi được xây dựng và gìn giữ trong mỗi con người BIGA như “Kỷ luật – Trung thực – Tận tâm – Sáng tạo – Nghĩa tình” đã “chinh phục” được cả những nhà thầu chuyên nghiệp trên toàn thế giới như Sungdo, Young Jin, Hanvina, KH vina… hay những chủ đầu tư “khó tính và khắt khe” về chất lượng và thẩm mỹ sản phẩm như Foseca, Luxshare, Lucky Dragon, ITM, KMH.

biga-panel-bao-che-luxshare

 

“Sau nhiều lần tham quan, khảo sát nhà máy của BIGA, tôi chọn BIGA vì BIGA có nhà xưởng rất gọn gàng, sạch sẽ. Sự chuyên nghiệp thể hiện ở những điều nhỏ nhất như thế”. – Ban quản lý dự án – Nhà thầu SUNGDO chia sẻ. Dựa trên kinh nghiệm thi công nhiều năm của BIGACONS – thương hiệu nội địa chiếm thị phần số 1 về xây dựng nhà xưởng công nghiệp bằng tấm bánh sandwich tại miền Bắc Việt Nam, năm 2019 thương hiệu BIGA PANEL đã có bước đột phá. trở thành một trong những công ty có sản lượng đứng đầu Việt Nam về sản xuất tấm cách nhiệt và chống cháy.

Nguồn: YAHOO!NEWS

Link bài viết: https://news.yahoo.com/news/biga-group-leads-market-3-142300325.html?guccounter=1&guce_referrer=aHR0cHM6Ly93d3cuZ29vZ2xlLmNvbS8&guce_referrer_sig=AQAAADPCZ35snDAUfRpvDJAski9dx_5Cpx-tRNFmchpkMTd_U0-RjVL2n_MM1dWRRtKMWOV-18t9kU5zK7roiQ2rLHkqtyiDraVKgPqqImDp2AKLFQ-j1EEIQcT7nq69ETfZCQ7VHKGVQUScMcVKfgbKkPijtKJV-BiS5cuTAqfbpObx&fbclid=IwAR08EbAytsP4yt0nF2f2E3dzAESkHIl_Arc1CEZ1MH5hrgdzjJ-zj8lRkE4

, ,

Có thể bạn quan tâm

Menu