Nhà máy sản xuất


Với dây chuyển nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được lặp đặt vận hành bởi các kỹ sư Hàn Quốc giàu kinh nghiệm, dàn máy Sandwich Panel này, sản xuất được đa dạng các tấm panel đảm bảo chống nong, chống ổn, cách âm, cách nhiệt, chống cháy… như Mái lợp, Tường bao ngoài Panel, Vách ngăn Panel, Trần Panel… nhằm đáp ứng các nhu cầu về xây dựng trong công nghiệp và dân dụng.

Ngoài ra, điểm khác biệt được khách hàng đánh giá cao của BIGA PANEL là năng lực sản xuất các loại phụ kiện tôn che khớp nối panel, các phụ kiện nhôm phòng sạch, cửa đi, cửa trượt panel…

Hơn thế nữa, nhằm đáp ứng nhanh nhất các nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế, BIGA PANEL đã đầu tư đội xe vận tải chuyên nghiệp. Trên hết, với nhiều năm kinh nghiệm vừa sản xuất, vừa thi công Panel Hàn Quốc chất lượng cao, BIGA PANEL luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp xây dựng nhà máy, nhà xưởng hiện đại với chi phí tiết kiệm nhất.

Điểm đặc biệt, BIGA PANEL có đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề không ngừng học tập công nghệ mới và nâng cao trình độ để đổi mới, sáng tạo ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Menu