Về Biga Panel


BIGA là doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất và thi công panel Hàn Quốc chất lượng cao. BIGA hướng tới là tập đoàn đầu tư và cung cấp giải pháp tổng thể về xây dựng nhà công nghiệp hàng đầu Việt Nam. BIGA GROUP bao gồm các thành viên: BIGACONS, BIGA PANEL, BIGA WINDOW.

BIGA PANEL là một trong 3 thương hiệu thuộc BIGA GROUP. Dựa trên nền tảng nhiều năm kinh nghiệm thi công của BIGACONS – thương hiệu nội địa số 1 về thi công xây dựng nhà xưởng côngnghiệp bằng tấm Sandwich Panel tại miền Bắc Việt Nam, năm 2019 thương hiệu BIGA PANEL đã bứt phá trở thành một trong những công ty hàng đầu miền Bắc về sản xuất panel Hàn Quốc chất lượng cao.

Với kim chỉ nam KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM, chúng tôi cùng nhau khẳng định sứ mệnh của mỗi con người BIGA là mang lại vẻ đẹp, giá trị bền vững, sự an tâm cho khách hàng, đối tác và xã hội thông qua những sản phẩm, dự án đảm bảo an toàn, chất lượng hướng tới bảo vệ môi trường.

NHÀ MÁY BIGA PANEL DÂY CHUYỀN NHẬP KHẨU HÀN QUỐC

Với dây chuyển nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được lặp đặt vận hành bởi các kỹ sư Hàn Quốc giàu kinh nghiệm, dàn máy Sandwich Panel này, sản xuất được đa dạng các tấm panel đảm bảo chống nong, chống ổn, cách âm, cách nhiệt, chống cháy… như Mái lợp, Tường bao ngoài Panel, Vách ngăn Panel, Trần Panel… nhằm đáp ứng các nhu cầu về xây dựng trong công nghiệp và dân dụng.

Ngoài ra, điểm khác biệt được khách hàng đánh giá cao của BIGA PANEL là năng lực sản xuất các loại phụ kiện tôn che khớp nối panel, các phụ kiện nhôm phòng sạch, cửa đi, cửa trượt panel…

Hơn thế nữa, nhằm đáp ứng nhanh nhất các nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế, BIGA PANEL đã đầu tư đội xe vận tải chuyên nghiệp. Trên hết, với nhiều năm kinh nghiệm vừa sản xuất, vừa thi công Panel Hàn Quốc chất lượng cao, BIGA PANEL luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp xây dựng nhà máy, nhà xưởng hiện đại với chi phí tiết kiệm nhất.

Điểm đặc biệt, BIGA PANEL có đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề không ngừng học tập công nghệ mới và nâng cao trình độ để đổi mới, sáng tạo ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Menu