Panel EPS

Panel EPS xốp thường là sản phẩm chuyên dụng để làm vách ngăn , trần, mái cho các văn phòng, nhà xưởng sản xuất,phòng sạch thay thế hoàn toàn tường gạch. Không những thế tấm Panel tôn xốp có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

 Cách âm, cách nhiệt, chống cháy hiệu quả do được cấu tạo 3 lớp tôn + xốp+ tôn. Với cấu tạo đặt biệt của lớp vật liệu lõi nên ở nhiệt độ cao tấm panel chỉ bị co lại, lụi dần chứ không phát lửa. Đây là một trong những tính năng ưu việt của tấm panel trong xây dựng.Bên cạnh đó, kết cấu chịu lực của tấm panel còn chịu được sức gió giật lên đến trên 300km/h và chịu được các dư chấn động đất lên đến 7,5 độ Richer.
Tấm panel  là một sản phẩm thân thiện với môi trường bởi không bị nấm mốc, mối mọt, kiến, ….Không gây ô nhiễm môi trường và có thể tái sử dụng nhiều lần.
Thi công nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí so với các vật liệu truyền thống khác
Tấm panel trong xây dựng phù hợp với mọi loại công trình từ văn phòng, khách sạn, quán hát đến trường học, bệnh viện, nhà xưởng,Tính ứng dụng của tấm panel khá cao và bạn có thể sử dụng nó trong các công trình nhỏ cho đến lớn.

Chính vì những ưu điểm vượt trội mà Panel cách nhiệt đem lại nên đây là 1 vật liệu ngày càng được các chủ đầu tư yêu thích và ưu chuộng.

Với dây chuyền sản xuất Hàn Quốc hiện đại cùng đội ngũ chuyên môn cao, BIGA Panel cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm Panel Hàn Quốc chất lượng cao với giá tốt nhất!

Menu