THEO CAFEBIZ: BIGA PANEL chuẩn chất lượng Hàn Quốc, chủ doanh nghiệp tin tưởng “truyền” tai nhau


Đầu tư nền tảng công nghệ chuẩn quốc tế, BIGA PANEL là một trong số những doanh nghiệp hàng đầu miền Bắc về sản lượng sản xuất tấm panel cách nhiệt – vật liệu xanh đang là xu hướng của ngành xây dựng công nghiệp.

san-xuat-tam-panel-cach-nhiet-biga-panel-1024x631

Hệ thống nhà xưởng, dây chuyền công nghệ Hàn Quốc

Dây chuyền sản xuất của BIGA được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và được lắp đặt vận hành bởi các kỹ sư Hàn Quốc giàu kinh nghiệm. Hàn Quốc được biết đến là đất nước đã có trên 30 năm kinh nghiệm về sản xuất, thi công và ứng dụng panel – vật liệu xanh này trong các công trình công nghiệp, dân dụng. Và đây cũng là đất nước định hình lên tiêu chuẩn chất lượng về panel trên thế giới.

san-xuat-tam-panel-cach-nhiet-biga-1-1024x662

Dàn máy hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế có công suất lớn cung cấp kịp thời tiến độ cho hàng chục công trình dự án cùng một thời điểm. Tấm panel của BIGA được sản xuất đa dạng như mái lợp, tường bao panel, vách ngăn panel, trần panel… đem lại hiệu quả tốt về cách nhiệt, cách âm, chống nóng, chống ồn, chống cháy… Ở miền Bắc, BIGA PANEL thường được nhắc đến là đơn vị cung cấp tấm panel có thương hiệu, uy tín và được khách hàng nhớ tới đầu tiên mỗi khi có nhu cầu về xây dựng nhà máy, kho xưởng, phòng sạch, kho lạnh…

Nguồn nguyên liệu chuẩn Hàn Quốc

nguyen-vat-lieu-han-quoc-biga-panel-1024x723
100% tôn được nhập từ nhà cung cấp Hàn Quốc.

 

Theo ông Nguyễn Sỹ Hiển – Giám đốc nhà máy của BIGA PANEL, để tạo ra những sản phẩm panel cách nhiệt, chống nóng… “chiều lòng” được cả những khách hàng khó tính đến từ Hàn Quốc – cái nôi của panel, thì ngoài máy móc công nghệ Hàn Quốc, BIGA PANEL còn “khắt khe” trong việc tuyển chọn nguồn nguyên liệu chuẩn Hàn và liên tục nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật, công nhân sản xuất.

Tối ưu chi phí cho khách hàng nhờ quy trình chuỗi giá trị khép kín

Đi từ sản xuất tới thi công nhờ tối ưu hóa được mô hình vận hành chuỗi giá trị, chủ động từ hệ thống nhà máy sản xuất, đội xe vận tải đến đội ngũ kỹ sư thi công, BIGA đảm bảo đem tới cho khách hàng giải pháp tổng thể, hoàn thành mục tiêu dự án với ngân sách tối ưu nhất.

du-an-kmh-biga-1024x576
KMH (KCN Quế Võ 2 – Bắc Ninh) quy mô 16.500m2 – một trong số dự án BIGA cung cấp, vận chuyển, thi công panel.

 

Quy trình chuỗi khép kín, giúp BIGA tránh được lãng phí từ khâu sản xuất, tối ưu hơn chi phí, giá thành thi công sẽ cạnh tranh hơn, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể. BIGA cũng sẽ có trách nhiệm hơn khi phải bảo hành từ chất lượng sản phẩm cho tới chất lượng thi công. Đảm bảo cam kết hơn về tiến độ, do BIGA chủ động từ sản xuất, vận chuyển tới trực tiếp thi công.” – Bộ phận QS – Công ty TNHH Xây dựng Kovicons đánh giá.

Lựa chọn hàng đầu của các chủ thầu và dự án FDI – Hàn Quốc

Không dừng lại ở những lợi thế cạnh tranh nổi trội, BIGA luôn định kỳ triển khai các hoạt động đào tạo để nâng cao thái độ, tư duy, an toàn lao động cũng như kỹ năng chuyên môn cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Các giá trị cốt lõi được xây dựng và gìn giữ trong mỗi con người BIGA như “Kỷ luật – Trung thực – Tận tâm – Sáng tạo – Yêu thương” đã “chinh phục” cả những chủ thầu chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc như Sungdo, Young Jin, Hanvina, KH vina… hay các chủ đầu tư “khó tính, khắt khe” về chất lượng cũng như thẩm mỹ sản phẩm như Foseca, Luxshare, Lucky Dragon, ITM, KMH…

dao-tao-an-toan-bigapanel-2-1024x570
Chương trình đào tạo định kỳ về An toàn lao động và 5S tại nhà máy BIGA PANEL trong tháng 7/2020.

 

Sau nhiều lần đến thăm và khảo sát nhà máy sản xuất của BIGA, tôi lựa chọn BIGA vì BIGA có nhà máy sản xuất rất gọn gàng, sạch sẽ. Sự chuyên nghiệp thể hiện từ những điều nhỏ nhất như thế.” – Quản lý dự án – chủ thầu SUNGDO chia sẻ.

Dựa trên nền tảng nhiều năm kinh nghiệm thi công của BIGACONS – thương hiệu nội địa với thị phần số 1 về thi công xây dựng nhà xưởng công nghiệp bằng tấm sandwich panel tại miền Bắc Việt Nam, năm 2019 thương hiệu BIGA PANEL đã bứt phá trở thành một trong số những công ty có sản lượng top đầu miền Bắc về sản xuất tấm panel cách nhiệt, chống cháy…

Công ty cổ phần sản xuất BIGA PANEL (BIGA PANEL) là một thương hiệu của BIGA GROUP – thương hiệu top đầu trong sản xuất và thi công panel Hàn Quốc chất lượng cao. Hiện, BIGA PANEL có các nhà máy đặt tại KCN Đại đồng, Bắc Ninh & KCN Thanh Sơn, Bắc Ninh với tổng quy mô gần 10.000m2 chuyên về sản xuất panel và phụ kiện cửa panel, cửa nhôm.

Theo Ánh Dương – Báo Cafebiz

Link bài viết: BIGA PANEL chuẩn chất lượng Hàn Quốc, chủ doanh nghiệp tin tưởng “truyền” tai nhau

,

Có thể bạn quan tâm

Menu