THEO CAFEBIZ: BIGA – lựa chọn hàng đầu của nhà thầu Hàn Quốc về xây dựng nhà công nghiệp


Được biết đến là một trong những thương hiệu duy nhất sở hữu năng lực thi công cùng lúc hàng chục dự án nhà máy, kho xưởng… trên thị trường miền Bắc Việt Nam, BIGA luôn là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, nhà thầu chính từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore…

Bước vào thị trường xây dựng nhà công nghiệp từ năm 2014, BIGA được dìu dắt, học hỏi trực tiếp từ những chủ thầu Hàn Quốc chuyên nghiệp như Sungdo, Young Jin, Hanvina, KH vina… BIGA đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vự thi công nhà máy, kho xưởng bằng tấm panel qua hàng loạt dự án của các chủ đầu tư trong và ngoài nước như Foseca, Haesung, ITM, ACE… Sản phẩm tấm panel (tôn xốp) này có rất nhiều tính năng ưu việt như dễ dàng lắp đặt, di chuyển, tháo dỡ, cách âm, cách nhiệt rất tốt, lại hiện đại, phù hợp với thị trường Việt Nam.

Sở hữu nguồn lực thi công mạnh, đáp ứng nhanh, thích ứng linh hoạt

“Để thi công xây dựng hàng trăm nhà máy, kho xưởng quy mô đa dạng, số lượng kỹ sư BIGA năm sau liên tiếp tăng gấp đôi năm trước để đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ an toàn, tiến độ và chất lượng tốt nhất. Ví dụ như theo kế hoạch năm 2020, để có thể thi công cùng lúc 40 dự án khắp nơi, chúng tôi đã có kế hoạch tăng lên 45 kỹ sư chính và 600 công nhân.” – Ông Quách Đăng Tiến – PTGĐ BIGA – phụ trách khối quản lý và thi công dự án cho biết.

Từ những ngày đầu panel còn rất mới với thị trường Việt Nam, đội ngũ kỹ sư của BIGA đã liên tục chủ động học hỏi từ những kỹ sư giàu kinh nghiệm từ Hàn Quốc – thị trường ưa chuộng sử dụng tấm panel hơn 30 năm nay. Sau mỗi dự án, ban điều hành dự án của BIGA đều cùng nhau họp lại, đúc rút kinh nghiệm nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Ngoài ra, hàng tháng BIGA còn tổ chức các chương trình đào tạo cho đội ngũ kỹ sư, công nhân để cùng nâng cao ý thức an toàn lao động, kỹ năng chuyên môn, quản lý, và hiểu thêm về định hướng phát triển, văn hóa công ty.

Với nguồn lực thi công mạnh, tinh thần trách nhiệm cao, sự nỗ lực hết mình, BIGA luôn được các đối tác đánh giá cao về khả năng xử lý tình huống phát sinh linh hoạt, nhanh gọn, khả năng đáp ứng tiến độ nhanh, thậm chí hoàn thành trước tiến độ, điển hình như một số dự án lớn: Kido (Phú Thọ), Luxshare (Bắc Giang), Poongsan (Hải Dương)…

Luxshare (35.000m2) –một trong số dự án BIGA thi công vượt tiến độ hạng mục tường panel.

Mức giá cạnh tranh nhờ kết hợp mô hình sản xuất và thi công

Với kim chỉ nam “Khách hàng là trung tâm”, hiện tại BIGA đã đầu tư 2 nhà máy về sản xuất panel và các phụ kiện liên quan, cùng đội xe vận tải chuyên nghiệp. Nhờ tối ưu hóa được mô hình vận hành chuỗi giá trị, chủ động từ sản xuất, vận tải đến thi công, BIGA đảm bảo đem tới cho khách hàng những giải pháp tổng thể tiết kiệm và tối ưu nhất.

Thường xuyên lắng nghe khách hàng để cải thiện dịch vụ, chương trình khảo sát tháng 3/2020 cho thấy quy trình khép kín của BIGA đang thực sự đem đến sự an tâm cho khách hàng. Kovicons – đối tác của BIGA đánh giá rất cao quy trình này: “Tránh được lãng phí từ khâu sản xuất, tối ưu hơn chi phí, giá thành thi công sẽ cạnh tranh hơn, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể. Có trách nhiệm hơn khi phải bảo hành từ chất lượng sản phẩm cho tới chất lượng thi công. Đảm bảo cam kết hơn về tiến độ, do BIGA chủ động từ sản xuất, vận chuyển tới trực tiếp thi công.”

Nhà xưởng, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

Với dây chuyền sản xuất panel nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc theo chuẩn quốc tế, được lắp đặt vận hành bởi các kỹ sư Hàn Quốc giàu kinh nghiệm giúp tạo ra những sản phẩm panel ổn định chất lượng bám dính, hình thức đẹp mắt, mẫu mã đa dạng với khả năng chống nóng, chống ồn, cách âm, cách nhiệt, chống cháy tốt… Các sản phẩm như Mái lợp, Tường bao ngoài panel, Vách ngăn panel, Trần panel… đáp ứng các nhu cầu về xây dựng trong công nghiệp và dân dụng. Đặc biệt, BIGA còn có năng lực sản xuất các loại phụ kiện tôn che khớp nối panel, các phụ kiện nhôm phòng sạch, cửa đi, cửa trượt panel…

nha-may-biga-panel-800x400

“Tôi lựa chọn BIGA vì BIGA có nhà máy sản xuất rất gọn gàng, sạch sẽ. Sự chuyên nghiệp thể hiện từ những điều nhỏ nhất như thế.” – quản lý của Sungdo – một tổng thầu Hàn Quốc chia sẻ sau nhiều lần đến thăm, khảo sát nhà máy sản xuất của BIGA.

san-xuat-tam-panel-cach-nhiet-biga-800x400

BIGA GROUP gồm có 3 công ty thành viên: Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng BIGA Việt Nam (BIGACONS), Công ty cổ phần sản xuất BIGA PANEL (BIGA PANEL), Công ty cổ phần sản xuất BIGA WINDOW (BIGA WINDOW).Luôn lấy “Khách hàng là trung tâm”, BIGA khẳng định sứ mệnh là mang lại vẻ đẹp, giá trị bền vững, sự an tâm cho khách hàng, đối tác và xã hội qua những sản phẩm, dự án đảm bảo an toàn, chất lượng hướng tới bảo vệ môi trường.

Theo Ánh Dương – Báo cafebiz

Link bài viết: BIGA – Lựa chọn hàng đầu của nhà thầu Hàn Quốc về xây dựng nhà công nghiệp

,

Có thể bạn quan tâm

Menu