PANEL KHO LẠNH LÀ GÌ?


Panel kho lạnh là một vật liệu tiên tiến được phát minh và sản xuất trong những năm gần đây. Đây là loại panel đặc biệt chuyên dùng trong thi công và lắp đặt cho các công trình kho lạnh. Mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm cho phí cho chủ đầu tư.

Tấm panel kho lạnh là gì?

Tấm panel kho lạnh là vật liệu xây dựng dùng để xây dựng kho lạnh. Cấu tạo từ 1 đến 2 lớp tôn tráng bạc, bên trong được trang bị thêm một lớp xốp Eps hoặc lớp Pu. Trong đó lớp xốp bên trong được cấu tạo đặc biệt có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy với chỉ số cao tùy thuộc vào từng loại.

kholanh10000

Tấm panel kho lạnh (tấm panel cách nhiệt) tại BIGA PANEL có tác dụng ngăn cản những yếu tố của môi trường có nhiệt độ cao đến môi trường có nhiệt độ thấp – bên ngoài vào trong.

Trọng lượng của panel kho lạnh so với vật liệu cùng kích thước khác là nhẹ hơn đến 50%-60%. Nhờ đó nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc thi công khung sườn cũng như tạo điều kiện vận chuyển thuận lợi.

Các loại panel kho lạnh phổ biến hiện nay

Hiện nay, có 2 loại panel kho lạnh phổ biến là:

Tấm panel kho lạnh EPS

Chống nóng, chống ồn, chống thấm nhiệt rất tốt, cách nhiệt, cách âm, chống cháy,..làm tăng thêm độ vững chắc cho vách, cho trần, dễ dàng thi công, lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm xà gồ khung sườn, nhân công lắp đặt và có độ bền cao, thẩm mỹ đẹp, an toàn cho sức khỏe.

panel eps cach nhiet

Tấm panel kho lạnh PU

Kho lạnh, hầm đông cho ngành chế biến nông hải sản, chế biến thực phẩm, phòng sạch trong sản xuất dược phẩm, thiết bị điện tử, kho, tấm trần trong hệ thống siêu thị, văn phòng, nhà xưởng hoặc lắp nền trong các công trình xây dựng, thi công phòng sạch panel, phòng karaoke kết hợp với sản phẩm bông khoáng cách âm…

panelpucachnhiet1000.600

Vì sao nên chọn panel kho lạnh tại BIGA PANEL?

BIGA Panel là công ty chuyên sản xuất panel kho lạnh số lượng lớn theo dây chuyền công nghệ Hàn Quốc. BIGA Panel – Panel Hàn Quốc chất lượng cao:

 • Tuổi thọ cao do cấu tạo 2 lớp tôn bên ngoài bằng kẽm tráng bạc cùng với đó là quá trình đúc ép kết hợp giữa 2 lớp tôn kẽm và lõi Pu đã gắn kết sản phẩm lại một cách rắn chắc.
 • Có khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt, chống cháy vượt qua những chỉ số gắt gao trong 10 ngày để trong phòng lạnh mà không có thực phẩm nào có dấu hiệu hỏng.
 • Rút ngắn thời gian thi công cho doanh nghiệp vì chỉ cần dựng các tấm panel phòng lạnh vào, nối với nhau bằng ngàm âm dương và khoá camlock. Sau đó sử dụng silicon chuyên dụng trích vào các đường nối để đảm bảo không bị thoát khí cũng như côn trùng chui vào bên trong.
 • Hiệu quả kinh tế cao hơn những vật liệu truyền thống với thời gian thi công nhanh hơn, đảm bảo kỹ thuật đồng thời chất lượng của phòng lạnh cũng được nâng cao rõ rệt.

BIGA PANEL – đơn vị thi công kho lạnh chuyên nghiệp tại Miền Bắc

Hiện nay tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Tồn tại song song với những địa chỉ uy tín vẫn còn tồn tại những địa chỉ cung cấp kém chất lượng. Khách hàng phải thật tỉnh táo lựa chọn để tránh lựa chọn phải những đơn vị không uy tín.

Công ty Panel Home đã và đang cung cấp kho lạnh với một số dịch vụ chính là thi công panel kho lạnh, thi công phòng sạch, bệnh viện, nhà xưởng và các công trình nhà ở bằng panel. Trên các tỉnh thành tại miền Bắc. Ví dụ như:

 • Thi công kho lạnh tại Hà Nội.
 • Thi công kho lạnh tại Bắc Ninh.
 • Thi công kho lạnh tại Hưng Yên.
 • Thi công kho lạnh tại Hải Dương.
 • thi công kho lạnh tại Vĩnh Phúc.

Trên đây là những thông tin về panel kho lạnh và đơn vị thi công kho lạnh uy tín tại Hà Nội. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Panel Home. Vui lòng liên hệ:

 • Công ty Panel Home Vina
 • Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
 • Hotline: 0788 365 999

PANEL HOME – giải pháp tối ưu cho công trình nhà bạn!

, , ,

Có thể bạn quan tâm

phan-biet-panel-eps-va-panel-xps

PHÂN BIỆT PANEL EPS VÀ PANEL XPS

Panel EPS và Panel XPS cùng là Tấm Panel cách nhiệt, chống cháy, tuy nhiên, 2 loại này có sự khác nhau nhất định. Để phân biệt được Panel EPS và Panel XPS thì cần…
Xem thêm
Menu