Giải pháp chống nóng cho tường nhà xưởng, phòng sạch hiệu quả nhất hiện nay

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam, vào mùa hè nhiệt độ có thể lên tới 40 độ C thì việc chống nóng cho tường nhà là một trong những vấn đề luôn được quan tâm ngay khi bắt đầu một công trình xây dựng. Cùng chúng tôi tìm hiểu giải pháp chống nóng cho tường nhà xưởng, phòng sạch hiệu quả nhất hiện nay nhé!

 

I. Tại sao cần phải chống nóng cho tường nhà xưởng, phòng sạch?

 

giai-phap-chong-nong-cho-tuong-nha-xuong-1
giai-phap-chong-nong-cho-tuong-nha-xuong-1

Khí hậu trái đất đang ngày một nóng lên, mùa hè đang có hiện tượng kéo dài hơn cùng với đó là nhiệt độ tăng cao. Năm 2019, được coi là năm nóng lịch sử tại Việt Nam khi có những vùng nhiệt độ mùa hè lên tới 43 độ C.

Nếu không có những biện pháp chống nóng kịp thời thì sẽ dẫn đến những hiệu quả nghiêm trọng đối với đời sống con người; trong công nghiệp, gây ảnh hưởng xấu đến quá trình sản xuất, nghiên cứu và bảo quản sản phẩm.

 

1. Giúp quy trình sản xuất, nghiên cứu diễn ra thuận lợi

Nhà xưởng, phòng sạch là nơi diễn ra quá trình sản xuất, nghiên cứu sản phẩm của doanh nghiệp.

Trong mỗi quy trình trên đều có các tiêu chuẩn về nhiệt độ, đảm bảo quá trình tạo ra sản phẩm được trơn tru, đúng chất lượng đề ra. Nhiệt độ quá cao có thể gây bất lợi cho quá trình này, gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Đặc biệt đối với phòng sạch nơi thường được sử dụng trong nghiên cứu khoa hoc, y tế, sản xuất công nghệ cao. Nó là nơi được kiểm soát bởi các tiêu chuẩn như nhiệt độ, mức ô nhiễm không khí, bụi, vi khuẩn,…

Vì vậy, doanh nghiệp cần tiến hành chống nóng tối ưu cho nhà xưởng, phòng sạch tránh việc quy trình sản xuất, nghiên cứu bị ảnh hưởng, chất lượng đầu ra kém, gây thiệt hại đến lợi nhuận của doanh nghiệp.

 

2. Giúp bảo quản hàng hóa, sản phẩm

Đối với một số nhà xưởng dùng để chứa hàng, nhất là các mặt hàng dễ bắt lửa như quần áo, bao bì,… thì việc đảm bảo được nhiệt độ là vô cùng quan trọng.

Nếu không có những giải pháp chống nóng hiệu quả, vào những ngày nhiệt độ lên cao sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng hàng hóa.

Với những hàng hóa dễ bắt lửa còn có nguy cơ dẫn đến hỏa hoạn.

 

3. Đảm bảo sức khỏe con người

Những năm gần đây, nhiệt độ mùa hè ngày càng tăng cao, gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe con người. Ngoài ra nó cũng gây những bất tiện không nhỏ đến quá trình làm việc của người lao động.

Nghiên cứu cho thấy người làm việc trong môi trường nhiệt độ cao dễ xảy ra tai nạn, đặc biệt năng suất lao động giảm. Ngoài ra, người làm trong môi trường nóng và độc hại như khí độc, bụi, tiếng ồn,…thì lại càng nguy hiểm hơn.

Nhiệt độ quá cao cũng gây rối loạn điều hòa nhiệt cơ thể dẫn đến chóng mặt, buồn nôn,… giảm hiệu quả công việc.

 

II.Giải pháp chống nóng cho tưởng nhà xưởng, phòng sạch hiệu quả nhất hiện nay

 

giai-phap-chong-nong-cho-tuong-nha-xuong-2
giai-phap-chong-nong-cho-tuong-nha-xuong-2

Có rất nhiều cách thực khác nhau để giảm nhiệt mùa hè như sử dụng các thiết bị giảm nhiệt như điều hòa, quạt máy,… nhưng những cách này thường tốn rất nhiều chi phí, gây tốn kém cho doanh nghiệp. Hơn thế nữa, nó không được thân thiện với môi trường sống của chúng ta.

Việc chống nóng bằng Panel được xem là một trong những giải pháp hiệu quả nhất trong những năm gần đây vì độ tiện lợi, khả năng chống nóng hiệu quả, tiết kiệm chi phí và điện năng, đặc biệt là thân thiện với môi trường

 

Tìm hiểu thêm: “Tấm Panel làm bằng chất liệu gì? Mua ở đâu uy tín?

“Đừng mua Panel EPS khi bạn chưa biết điều này”

 

Panel với kết cấu 3 lớp chắc chắn, có khả năng cách nhiệt cao, được lựa chọn nhiều trong việc xây dựng nhà xưởng, phòng sạch.

Ngoài ra nguyên liệu cấu tạo nên Panel vô cùng thân thiện với thiên nhiên, không gây tác động xấu đối với môi trường sống

Chúng cũng có giá thành rẻ hơn nhiều so với những vật liệu khác nên tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.

Quá trình chống nóng của Panel diễn ra theo cơ chế tự nhiên nhờ vào cấu tạo của nó, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được điện năng lên tới 70%.

Phương án thi công chống nóng tường nhà xưởng, phòng sạch hiệu quả

 

Sử dụng Panel vách ngoài: Phương án này được áp dụng đối với công trình có diện tích phía ngoài rộng, giúp dễ dàng thi công và lắp ráp.

Sử dụng Panel vách trong: Panel sẽ được lắp ráp bên trong bức tường, tạo một lớp bảo vệ, cách nhiệt hiệu quả trước nhiệt độ bên ngoài.

Hiện nay, BIGA Panel là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp Panel trên thị trường. Với chất lượng sản phẩm tuyệt vời, đảm bảo khả năng chống nóng tối đa cho tường nhà xưởng, phòng sạch của bạn. Đặc biệt, chúng tôi có những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Xem thêm: “Báo giá Tấm Panel EPS Hàn Quốc tốt nhất 2019”

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT BIGA PANEL

Địa chỉ: Số 5 Trung tâm giao thương quốc tế Chợ Lim – Tiên Du – Bắc Ninh

Nhà máy 1: KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Nhà máy 2: KCN Tân Hồng – Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Hotline: 0379 625 625

Kinh doanh: 0986 812 806 – 0335 224 094

Dự án: 0972 141 508 – 0989 854 359

Website: www.bigapanel.com – www.biga.com.vn

 

Tin Liên Quan